Bí quyết trang điểm: Hãy thay thế kem nền bằng phấn nước

Nếu đang sử dụng kem nền, các tín đồ làm đẹp có thể cân nhắc chuyển sang phấn nước ma thuật để vừa tiết kiệm thời gian, vừa sở hữu lớp nền mịn màng mỏng nhẹ.

Phấn nước ma thuật của Athena
có công dụng 3 trong 1 vì rút gọn công đoạn trang điểm nền vào một bước (bao gồm kem nền, che khuyết điểm và phấn phủ) tiện lợi và tiết kiệm thời gian khi trang điểm, với thao tác sử dụng đơn giản chỉ cần dùng bông phấn ấn nhẹ vào miếng mút lấy lượng phấn vừa phải và thoa nhẹ nhàng lên da mặt, chờ trong 1 phút lớp nền sẽ tự khô và cho bạn lớp nền tự nhiên mỏng mịn trong suốt.
Không cần dùng kem che khuyết điểm vùng mắt, vì phấn nước ma thuật hoàn toàn có thể làm được điều này. Lớp bọng mắt và quầng thâm nhẹ hoàn toàn có thể bị khuất phục bởi phấn nước ma thuật. Để che khuyết điểm bọng mắt và quầng thâm, bạn dùng miếng mút cushion vỗ nhẹ dọc theo vùng da dưới mắt cho đến khi phấn ăn. Sau đó lặp lại các bước tương tự. Bằng cách này kem sẽ giúp che khuyết điểm bọng mắt mà không dày thêm nên trông làn da mịn mượt rất tự nhiên.
Bi quyet trang diem: Hay thay the kem nen bang phan nuoc (cushion) hinh anh 5
Tuy nhiên, một lời khuyên là nếu da bạn có quá nhiều khuyết điểm, thì hãy ngưng trang điểm trong một thời gian. Dưỡng da và chăm sóc da mụn thật kỹ, sau khi mụn bớt sưng thì có thể trang điểm trở lại. Tuy chứa chất dưỡng da và chống nắng, nhưng bạn gái chúng mình vẫn nên thoa một lớp serum và kem chống nắng không chứa dầu trước khi đánh phấn nước ma thuật đấy nhé! Bằng cách này da sẽ đủ độ ẩm, căng bóng, khoẻ mạnh và quan trọng hơn hết là ăn phấn.  Phấn nước ma thuật cực kỳ tiện lợi về khoản tiết kiệm thời gian và dễ dàng dặm lại nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên,  phấn này lại rất dễ tích tụ vi khuẩn và có thể trở thành một nguyên nhân gây mụn nhọt cho da nếu không được vệ sinh thường xuyên. Để dùng bông phấn một cách an toàn và sạch sẽ nhất, bạn hãy giặt bông phấn với tần suất 1 lần/tuần với xà phòng cục nhẹ dịu hoặc dầu tẩy trang và thay bông phấn mới sau 2 tháng.
Bài viết liên quan