ĐÓN ĐẦU 5 XU HƯỚNG LÀM ĐẸP LÊN NGÔI XUÂN – HÈ 2019

Xuân đến mang theo sự chuyển mình của thời gian, đồng thời cũng mang đến những xu hướng làm đẹp mới mẻ đầy cảm hứng. Hãy cùng bắt kịp những xu hướng làm đẹp để thay đổi diện mạo đón xuân cùng ATHENA nhé:

 Lớp nền trong suốt tựa sương
Lớp nền nhẹ nhàng tự nhiên như hơi thở, ẩm mượt và căng mịn vẫn là xu hướng trang điểm được ưa chuộng. Vẻ đẹp trong trẻo láng mịn giúp gương mặt trẻ trung và đầy sức sống hơn cho nàng.

 Tập trung vào highlight 
Cách trang điểm này sẽ không còn tập trung vào việc tạo khối sắc nét nữa, mà chủ yếu tạo ra các khoảng bắt sáng khỏe mạnh, tôn thêm làn da căng mọng bóng khỏe.

 Màu mắt san hô
Màu mắt san hô là màu sắc vô cùng dễ diện, bởi gam màu này là sự tổng hòa của cả sắc nóng và lạnh, phù hợp với mọi tông da.

 Son bóng căng mọng
Những thỏi son lì vẫn có sức mạnh trên sàn diễn thời trang hay những buổi dạ tiệc, tuy nhiên với xu hướng vẻ đẹp tự nhiên, một lớp son dưỡng giúp làn môi bóng nhẹ sẽ tôn lên đường nét hài hòa của vẻ đẹp châu Á.

▪️ Mắt môi má ton-sur-ton
Mắt, môi và má cùng tông sẽ giúp bạn có một tổng thể hài hòa, đồng thời tiết kiệm thời gian khi bạn có thể dặm son làm má hồng, hay thậm chí là màu mắt cực kỳ tiện lợi.

Bài viết liên quan