Gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói là một trong những dịch vụ chủ chốt của gia công mỹ phẩm ATHENA. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu nhu từ các cá nhân, doanh nghiệp mong muốn cho ra dòng sản phẩm mỹ phẩm với tên gọi, thương hiệu riêng độc quyền của mình.

Nếu bạn đang cần gia công mỹ phẩm để: 
– Kinh doanh mỹ phẩm và muốn sở hữu thương hiệu của riêng mình.
– Chủ sở hữu spa – các cơ sở làm đẹp đang tìm kiếm nguồn mỹ phẩm chất lượng, uy tín để phát triển dòng sản phẩm độc quyền.
– Bạn đang sở hữu cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, mong muốn mở rộng sản xuất
– Khởi nghiệp kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, mang lại lợi nhuận cao
– Những bạn trẻ đam mê với gia công mỹ phâm handmade đã có công thức riêng nhưng chưa đủ điều kiện sản xuất.
Xây dựng uy tín  gia công mỹ phẩm 
Chú trọng vào hai khía cạnh chính là cơ sở hạ tầng và quyền lợi khách hàng được hưởng, chúng tôi phát triển tối đa những gì mình có thể làm được để phục vụ đối tác gia công của mình.
– Về cơ sở hạ tầng: nhà máy sản xuất mỹ phẩm là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm gia công cho khách hàng. Chính vì nhiệm vụ đặc biệt của mình, các hệ thống văn bản của pháp luật và tiêu chuẩn GMP quy định rất chặt chẽ về từng chi tiết của nó trong vấn đề gia công mỹ phẩm. Tuân thủ hoàn toàn theo tiêu chuẩn CGMP, Ethena thực hiện bố trí hệ thống phòng ốc phân chia theo từng khu vực chuyên biệt với vị trí và hệ thống máy móc phù hợp để tiến hành chức năng của nó.