NỮ HOÀNG ATHENA Thời tiền sử thế kỷ 21 các bà hoàng thời cổ đại đã biết bào chế nọc rắn để bôi lên mặt, ép dầu ô liu dưỡng tóc, dưỡng da được triết suất từ cây cỏ hoà quyện cùng thiên nhiên, cùng với nguồn nguyên liệu đa dạng và phong phú, nấu hoa quả để tắm và nghiên cứu son môi.

Dòng chảy thời gian theo quan điểm gọi là mỹ phẩm ngàn năm đã có bước tiến vượt thời gian, những tinh hoa của cây cỏ cộng với sự phát triển trường tồn của thời gian con người đã có những bước tiến kỷ nguyên vượt bậc. Những giá trị và hiệu quả mỹ phẩm từ thiên nhiên chưa bao giờ bị dập tắt và luôn tiềm ẩn.

Cho dù thế giới ngày nay đã đạt tới kỷ nguyên kỹ thuật số 4.0 đó là một nền công nghiệp văn minh nhảy vọt ngành mỹ phẩm và với ngành mỹ phẩm thể hiện khá rõ lỗ hổng không đáy. Thiếu sót đó là sử dụng hoá chất và áp dụng mô hình sản xuất công nghiệp hàng loạt đã xảy ra quá nhiều tác dụng phụ cho người sử dụng dẫn đến hiệu quả đáng tiếc xảy ra.

Athena đã hồi sinh đưa thiên nhiên vào trong sản phẩm được đầu tư khép kín trong quá trình sản xuất được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hoá chất và thay vào đó được thay thế bằng nguyên liệu tự nhiên 100%, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chứa cồn, không chứa thành phần nhân tạo. Chứa tinh dầu thảo mộc, các loại trái cây, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong tạo nên bước ngoặt lớn tạo nên tiếng vang dội của mỹ phẩm Athena. Sản phẩm đã được người tiêu dùng khẳng định chất lượng 1 lần nữa và tạo bước ngoặt kỳ tích khi đã xuất khẩu trong và ngoài nước, nhờ đó Athena cam kết sống xanh cùng mỹ phẩm thiên nhiên.

Chúng tôi cải tiến kỹ thuật, đầu tư máy móc dây truyền khép kín cộng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên chúng tôi tự tin đem đến 1 thương hiệu khẳng định đẳng cấp trên chiến trường quốc tế. Sản phẩm được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, tránh làm giả dưới mọi hình thức. Chúng tôi xác định cùng quý khách hàng tương tác bảo vệ thiên nhiên đó là sự lựa chọn đúng đắn và quyết tâm của Nữ hoàng Athena chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi ngày càng đa dạng và phong phú như: sữa rửa mặt, tone, kem dưỡng ẩm, mặt nạ, kem nền, lotion, dầu gội, dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, son môi, nước hoa.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã sử dụng sản phẩm và đồng hành cuộc sống cho mỹ phẩm thiên nhiên Athena. Chúng tôi sẽ hoàn thiện hơn để mang những điều tuyệt vời nhất tặng bạn.