Công ty TNHH TM & SX Athena Việt Nam xin trân trọng thông báo tới toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Logo Công Ty
Chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị trong suốt thời gian qua. Đó là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc của chúng tôi trong suốt thời gian quan kể từ khi ra mắt đến nay, Công ty TNHH TM & SX Athena Việt Nam chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty là cần thiết để thể hiện được ý chí và phương châm phát triển mới này. Đồng thời, logo mới cũng sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra chúng tôi.

Bởi vậy, bắt đầu từ ngày… , chúng tôi xin thông báo thay đổi logo công ty như sau:

Ý nghĩa logo: Hình tam giác trong chữ A là hình biểu tượng của Kim Tự Tháp Ai Cập và Quyền Trượng của Nữ Thần Athena (biểu tượng cho sắc đẹp và quyền lực, thành công và chiến thắng của người phụ nữ). Với mong muốn, bằng chính những sản phẩm của chúng tôi, sẽ chăm sóc và giúp cho người phụ nữ luôn trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc.
Trân trọng cảm ơn!

Bài viết liên quan